ข่าวประชาสัมพันธ์คลินิคเซ็นเตอร์การประชุมคณะกรรมการศูนย์เครือข่ายเพื่อแก้ไขปัญหาและส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่น

นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการศูนย์เครือข่ายเพื่อแก้ไขปัญหาและส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อระดมความคิดเห็นในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2552 ณ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด

 
บรรยายพิเศษเรื่อง นโยบายและแนวทางการบริหารองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแก้ไขปัญหาและส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่น

นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายพิเศษเรื่อง นโยบายและแนวทางการบริหารองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแก้ไขปัญหาและส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่น ในการประชุมศูนย์เครือข่ายเพื่อแก้ไขปัญหาและส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่น หรือ Clinic Center องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งการประชุมมีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบนโยบาย การประสานความร่วมมือระหว่างจังหวัดเชียงใหม่กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดเชียงใหม่ให้บรรลุเป้าหมายร่วมกัน นอกจากนั้นในการประชุมครั้งนี้ได้มีส่วนราชการจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ , ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเชียงใหม่ , สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ และ สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ ได้ส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมเพื่อชี้แจงข้อราชการและขอความร่วมมือจาก อปท. ในการทำแผนงานร่วมกัน เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2552 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จังหวัดเชียงใหม่
 
อบจ.เชียงใหม่จัดการเสวนา เรื่อง ไม้หมายเมืองและฮ้านต้อนรับ
web51_26
อบจ.เชียงใหม่จัดการเสวนา เรื่อง ไม้หมายเมืองและฮ้านต้อนรับ โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์ล้านนา อาทิ พระครูอดุลสีลกิตติ์, อ.สนั่น ธรรมมาธิ, อ.เจริญ มาลาโรจน์, อ.อินสม ปัญญาโสภา, อ.เกริก อัครชิโนเรศ, อ.บุญธรรม ยศบุตร มาร่วมระดมความคิดเพื่อจัดกลุ่มความคิดในการหาคำจำกัดความของไม้หมายเมือง เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ณ โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่
 
การฝึกอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพประชาชน

pic130851

นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ และ รอ.สุทัศน์ เตริยาภิรมย์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นประธาน ในพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพประชาชน จังหวัดเชียงใหม่ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ระหว่างวันที่ 13 - 15 สิงหาคม ณ ศูนย์การเรียนรู้ฯ ภาคเหนือ ต.แม่สา เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแก่ องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา และเผยแพร่ส่งเสริมการเรียนรู้และกระตุ้นให้ราษฎรได้น้อมนำเอาแนวพระราชดำริไปใช้เป็นแนวทางอย่างเป็นรูปธรรม

 
การระดมความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการจัดทำแผนงานและโครงการในการพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่
web51_5
นายกองค์การบริการบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดและ เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับการบริหารงานท้องถิ่นในการประชุมศูนย์เครือข่ายเพื่อแก้ไขปัญหาและ ส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่(Clinic Center) โดยเป็นการระดมความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการจัดทำแผนงานและโครงการในการพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทาราดวงตะวัน เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2551
 
«เริ่มแรกย้อนกลับ123ถัดไปสุดท้าย»

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1925
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้5860
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้15938
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา36270
mod_vvisit_counterเดือนนี้105887
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา128658
mod_vvisit_counterผู้ชมทั้งหมด4100431