พิธีเปิดสะพานผาแด่น ตำบลสันป่ายาง อำเภอแม่แตง

8 resize resize
พิธีเปิดสะพานผาแด่น ตำบลสันป่ายาง อำเภอแม่แตง

       องค์การบริหารส่วนตำบลสันป่ายาง ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ และองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดสะพานเชื่อมระหว่างตำบลสันป่ายาง หมู่ที่ 6 บ้านผาแด่น ถึง หมู่ที่ 10 บ้านแม่หลอด ตำบลสบเปิง ณ สะพานบ้านผาแด่น ตำบลสันป่ายาง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ 
        วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เวลา 11.00 น. นายไพรัช ใหม่ชมพู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดสะพานเชื่อมระหว่างตำบลสันป่ายาง หมู่ที่ 6 บ้านผาแด่น ถึง หมู่ที่ 10 บ้านแม่หลอด ตำบลสบเปิง เพื่อให้ประชาชนตำบลสันป่ายาง ตำบลสบเปิง ตำบลสะลวง รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ใช้เส้นทางดังกล่าวได้มีความสะดวก ปลอดภัย ในการคมนาคม ซึ่งเกษตรกรที่เข้าโครงการหลวงและหน่วยงานราชการที่ต้องใช้เส้นทางดังกล่าวเพื่อเดินทาง และขนส่งพืชผักทางการเกษตร อีกทั้งเส้นทางนี้ยังเป็นเส้นทางในการแสวงบุญในที่ต่าง ๆ อาทิ วัดดอยพระเจ้าตนหลวง วัดหนองก๋าย วัดพระพุทธบาทสี่รอย โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้สนับสนุนงบประมาณในการสร้างสะพานคอนกรีตบ้านผาแด่น ซึ่งเป็นการดำเนินการให้เกิดการพัฒนาในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นฐาน สังคม การศึกษา วัฒนธรรม ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การท่องเที่ยว เพื่อให้ประชาชนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

1 resize
 
2 resize
 
3 resize
 
4 resize
 
5 resize
 
6 resize
 
7 resize
 
8 resize
 
9 resize
 
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2529
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้3623
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้10189
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา30878
mod_vvisit_counterเดือนนี้112641
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา104948
mod_vvisit_counterผู้ชมทั้งหมด2857327