Select Area Select Price
    Hotel / Resort Price (Bath) Location
โรงแรม ไฮเวย์/HIGHWAY HOTEL
โรงแรม ไฮเวย์/HIGHWAY HOTEL
420บริการท่านด้วยห้องพักมาตรฐาน ในราคาและบริการที่ท่านต้องประทับใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ฟรีอินเตอร์เน็ต ใกล้สถานีขนส่งอาเขตและสถานีรถไฟ ใกล้ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้างแหล่งชอปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง www.highwayhotel9.com
North Star Guest House
North Star Guest House
200อยู่กลางใจเมือง ราคาไม่แพง
โรงแรม ยางคำ วิลเลจ
โรงแรม ยางคำ วิลเลจ
2500โรงแรม ยางคำ วิลเลจตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บริการที่พักสะดวกสบายเชื่อมต่อฟรีอินเทอร์เน็ตตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อน อันเขียวชอุ่ม ที่พักตั้งอยู่บนถนนช้างคลานติดกับเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และสัมผัสไทย ห้องพักมีห้องน้ำขนาดกว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว และเครื่องเล่นดีวีดี รวมถึงบริการรูมเซอร์วิส อาบแดดในขณะที่ท่านจิบค็อกเทลจากบาร์ริมสระน้ำ หรือใช้เวลาเพิ่มความสดชื่นแช่ในสระว่ายน้ำ ท่านยังสามารถปรนเปรอตัวเองด้วยการนวดแผนไทย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงห้องประชุมอุปกรณ์ครบครัน และร้านอาหารบริการอาหารเอเชียนและอาหารตะวันตก
โรงแรม กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ เชียงใหม่
โรงแรม กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ เชียงใหม่
900ให้ความหรูหราในแบบล้านนา ผสมผสานความงดงามของสไตล์จีนเข้าด้วยกันได้อย่างวิจิตรตระการตา สัมผัสถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด
เดอะไนท์บาร์ซ่าเพลส
เดอะไนท์บาร์ซ่าเพลส
700ที่พักย่านใจกลางไนท์บาซ่าเชียงใหม่ การเดินทางสะดวก สบาย
ไนท์บาซ่าร์อินน์600เพียงก้าวออกจากประตูโรงแรมก็ถึงไนท์บาซ่าร์ ศูนย์รวมของฝากของที่ระลึก ทั้งเพื่อการติดต่อธุรกิจ พร้อมแหล่งบันเทิงท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่
โรงแรมเชียงใหม่เอส.พี.(ช้างเผือก)500โรงแรมเชียงใหม่เอส.พี. เป็นโรงแรมขนาดกลางซึ่งภายในมีการตกแต่งที่ทันสมัยและตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ มีความสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจที่ต้องติดต่องานภายในเมืองและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ เนื่องจาก โรงแรมมีที่ตั้งใกล้กับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดใกล้เคียง สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารอินดี้ และร้านบูติคต่างๆเช่น ของแต่งบ้าน ร้านหนังสือ ร้านเบเกอรี่ รวมทั้งร้านเสื้อผ้าชั้นนำซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่า”ถนน นิมมานเหมินทร์” โรงแรมเชียงใหม่เอส.พีได้มีการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ให้ความร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติและความเป็นกันเอง โดยผู้ที่เข้าพักสามารถใช้เวลาในช่วงเช้าและช่วงเย็นตรงบริเวณระเบียงไม้ เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยต้นไม้ แสงแดดอ่อนๆและสายลมเบาๆ ซึ่งเหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือและใช้เวลาส่วนตัวกับธรรมชาติอันร่มรื่นภายในโรงแรม
โรงแรมสวนดอกแก้ว450เป็นโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ อากาศดีเชิงดอยสุเทพ ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ใกล้วัดสวนดอกและศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว